เกี่ยวกับเรา

บริษัท สินกิจไพบูลย์โลหะการ จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2520 โดย คุณ สินชัย งามวงศ์มาศ ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกการเป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กก่อสร้างครบวงจร รวมไปถึงการเป็นตัวแทนนำเข้าวัสดุด้านเดียวกันนี้จากต่างประเทศ โดยคัดสรรแล้วว่ามีคุณภาพและมาตรฐานเหมาะแก่การใช้งานในเมืองไทย

ทำไมต้องเรา

บริษัท สินกิจไพบูลย์โลหะการ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กเพื่อการก่อสร้างแบบครบวงจร ชั้นนำในประเทศไทย เรามีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิ เหล็กเส้นกลม, เหล็กข้ออ้อย, เหล็กรูปประพรรณต่างๆ, เหล็กรีดร้อนชนิดม้วน และวัสดุอื่นๆ ที่เหมาะสมสำหรับใช้ในงานก่อสร้างทุกชนิด สินค้าทุกชิ้นถูกเลือกสรรค์มาแล้วอย่างดี คัดเอาเฉพาะผลิตภัณฑ์จากโรงงานเหล็กภายในประเทศที่ได้รับมาตราฐานการรับรองผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (ม.อ.ก.) หรือเทียบเท่ามาตราฐาน JIS หรือ ASTM เพียงอย่างเดียวเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแท้จริง
นอกจากจำหน่ายเหล็กก่อสร้างที่มีคุณภาพแล้ว บริษัท สินกิจไพบูลย์โลหะการ จำกัด ยังเป็นอีกหนึ่งผู้นำเขวัตถุดิบจากต่างประเทศ อาทิ บิลเลท และ เศษเหล็ก เพื่อนำส่งโรงงานผลิตเหล็กชั้นนำภายในประเทศอีกด้วย
ด้วยประสบการณ์การทำงานที่มากกว่า 30 ปี และมีเครือข่ายทั่วประเทศ จึงมั่นใจได้ว่า บริษัท สินกิจไพบูลย์โลหะการ จำกัด จะสามารถจัดหาวัตถุดิบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเหล็กและการก่อสร้าง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างแน่นอน อีกทั้งเรายังมีคลังสินค้าที่มีเนื้อที่กว้างขว้าง สามารถเก็บเหล็กก่อสร้างได้มากกว่า 30,000 ตัน เพื่อตอบรับทุกคำสั่งซื้ออย่างรวดเร็ว ลูกค้าทุกท่านจะได้รับสินค้าและการบริการที่มีประสิทธิภาพ ตรงตามเวลา พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่คุณตลอด 24 ชั่วโมง